Thải độc gan bằng 100% thảo dược Việt Nam

Thải độc gan bằng 100% thảo dược Việt Nam

Thảo dược Hoàng Nam là thực phẩm chức năng được điều chế hoàn toàn từ các loại thảo dược có sẵn trong tự nhiên tại Việt Nam, hỗ trợ thải độc gan.

Ngày 18/12 tại Hà Nội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam đã tổ chức buổi lễ “Dạ tiệc đỏ” nhằm tri ân các đại lý, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty và công bố giới thiệu sản phẩm mới, thực phẩm chức năng bổ gan.

Đây là một doanh nghiệp trẻ có nhiều đột phá mới trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, trong đó sản phẩm thành công đã đưa ra thị trường là thực phẩm chức năng Hoàng Nam, được sản xuất tại cơ sở sản xuất TPCN đạt tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Hoàng Lâm – Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam

Tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới có sự chứng kiến của ông Đỗ Hữu Tuấn – Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; ông Phạm Văn Hinh – Phụ trách phòng quản lý sản phẩm Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam và rất nhiều doanh nghiêp, khách mời và đại diện các nhà phân phối trên cả nước.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam là một doanh nghiệp còn khá mới mẻ trong lĩnh vực mỹ phẩm ở Việt Nam. Bằng sự dày công nghiên cứu và tìm hiểu các cây thuốc có sẵn trong tự nhiên, công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực dược liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe thải độc gan Hoàng Nam có tác dụng bổ gan, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị mụn, nám, tàn nhang, sẹo.

Ông Nguyễn Hoàng Lâm – Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam cho biết: “Thảo dược Hoàng Nam là thảo dược được chiết xuất 100% từ những cây thuốc có trong tự nhiên tại Việt Nam. Phương châm ngay từ đầu của công ty là ‘Nắm tay nhau cùng nhau phát triển’, chúng tôi đã và đang phấn đấu để mang tới cho khách hàng những sản phẩm an toàn.

Chúng tôi lựa chọn phát triển những sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược bởi Việt Nam có nguồn dược liệu quý hiếm và rất phong phú, an toàn. Chúng tôi quyết tâm sản xuất ra các sản phẩm với mục tiêu: Sản phẩm thảo dược Hoàng Nam dành cho người Việt Nam”.

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia lễ ra mắt sản phẩm TPCN Thảo dược Hoàng Nam

Tại buổi lễ, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cho hay: “Tôi đã dùng rất nhiều các mỹ phẩm khác nhau nhưng khi được giới thiệu dùng các dòng mỹ phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nguyễn Nam thật sự khác biệt. Tôi rất hài lòng về sản phẩm và tin tưởng”.

Lê Linh

Author Info

Admin