Dạ tiệc Đỏ – đêm tiệc vinh danh Thảo dược Hoàng Nam

Dạ tiệc Đỏ – đêm tiệc vinh danh Thảo dược Hoàng Nam

Như một lời tri ân dành cho khách hàng cũng như nhân viên trên khắp hệ thống Thảo dược Hoàng Nam trong cả nước, vừa qua tại Hà Nội, công ty TNHH Mỹ Phẩm Nguyễn Nam đã tổ chức Dạ Tiệc Đỏ với sự đầu tư công phu và hoàng tráng.

Dạ tiệc Đỏ -  đêm tiệc vinh danh Thảo dược Hoàng Nam - 1

Đây là dịp để công ty tri ân những đóng góp của các tổ chức, cá nhân xuất xắc trên toàn hệ thống. Đồng thời cũng là dịp để Thảo dược Hoàng Nam cung cấp thêm nhiều hơn nữa những thông tin mới về sản phẩm tới khách hàng.

Đến tham dự chương trình, ngoài ban lãnh đạo công ty, còn có sự xuất hiện của các gương mặt nổi tiếng quen thuộc như hoa hậu Việt Nam 2010 – Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa khôi tài năng – Á khôi doanh nhân 2017 Thanh Hằng, ca sĩ  Thuỳ Liên quán quân giọng hát hay Hà Nội….

Dạ tiệc Đỏ -  đêm tiệc vinh danh Thảo dược Hoàng Nam - 2

Hoa hậu Ngọc Hân, á khôi doanh nhân Thanh Hằng rạng rỡ trong sự kiện

Trong đêm Dạ Tiệc Đỏ đã diễn ra cuộc thi Miss Hoàng Nam, đây là cuộc thi tôn vinh nhan sắc của các đại lý xinh đẹp trên toàn quốc và chọn ra gương mặt thương hiệu cho Thảo dược Hoàng Nam 2019. Xuất sắc vượt qua 40 người đẹp tham dự cuộc thi, thí sinh Phạm Thu Hương đã được gọi tên vào ngôi vị Miss Hoàng Nam và đồng hành cùng thương hiệu Thảo dược Hoàng Nam năm 2019.

Dạ tiệc Đỏ -  đêm tiệc vinh danh Thảo dược Hoàng Nam - 3

Hoa hậu Ngọc Hân trao giải Miss Hoàng Nam cho Phạm Thu Hương

Ngoài ra còn có các giải thưởng khác được trao cho các thí sinh: Giải nhất: Nguyễn Thị Thu Lệ. Giải nhì: Nguyễn Vân Thùy. Giải ba: Nguyễn Thanh Thủy và 2 giải phụ: Gương mặt yêu thích: Bùi Thị Phương Thúy. Giải ấn tượng: Vũ Thị Lan Anh.

Dạ tiệc Đỏ -  đêm tiệc vinh danh Thảo dược Hoàng Nam - 4

Giải nhất : thí sinh Nguyễn Thị Thu Lệ

Dạ tiệc Đỏ -  đêm tiệc vinh danh Thảo dược Hoàng Nam - 5

Hoa hậu Ngọc Hân và các thí sinh đạt giải Miss Hoàng Nam

Thảo dược Hoàng Nam của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Nguyễn Nam là thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được bảo hộ độc quyền và cấp giấy công bố của Sở Y tế. Tất các sản phẩm được sản xuất tại công ty đạt tiêu chuẩn GMP và dán tem chống hàng giả theo công nghệ mới nhất là Qrcode, đã được cấp mã vạch của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Nguyễn Nam được thành lập từ năm 2017 và luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả sử dụng. Thế mạnh sản phẩm của công ty là hỗ trợ và ngăn ngừa về nám, tàn nhang, mụn, sẹo rỗ, rạn da sau sinh, thải độc tố, tăng cường thanh lọc cơ thể.

Dạ tiệc Đỏ -  đêm tiệc vinh danh Thảo dược Hoàng Nam - 6

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động và đưa sản phẩm đến với khách hàng, đến nay sản phẩm của cty đã có mặt tại rất nhiều các spa và thẩm mỹ viện trên toàn quốc với những buổi đào tạo chuyên sâu và nhận được phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Đồng hành với con đường chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Thảo dược Hoàng Nam ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng và mong muốn được giới thiệu rộng rãi để chị em có cơ hội lựa chọn sản phẩm làm đẹp an toàn và uy tín. 

Theo An Nguyên (Khám Phá)

Author Info

Admin